review-ebook-phong-cach-nha-dau-tu-10-dieu-ran-cua-dong-tien-dau-tu-cho-thu-nhap-thu-dong-va-tu-do-tai-chinh-the-lifestyle-investor

[Review & Ebook] Phong cách nhà đầu tư: 10 điều răn của dòng tiền đầu tư cho thu nhập thụ động và tự do tài chính – The Lifestyle Investor – Justin Donald

Phong cách nhà đầu tư: 10 điều răn của dòng tiền đầu tư cho thu nhập thụ động và tự do tài chính – The Lifestyle Investor – Justin Donald

Nội dung chính: Phong cách nhà đầu tư – The Lifestyle Investor – Justin Donald


Khi bạn đầu tư vào các quỹ tương hỗ hoặc thị trường chứng khoán, bạn đang cho các công ty sử dụng tiền của bạn một cách hiệu quả mà không phải trả lãi, với hy vọng rằng giá trị các khoản đầu tư của bạn sẽ tăng lên trong tương lai.

Đó là một cách để đầu tư, nhưng một cách khác là tập hợp một danh mục đầu tư tạo ra đủ dòng tiền thu nhập thụ động ngay bây giờ để tài trợ cho tất cả các nhu cầu về lối sống của bạn. Tóm lại, đó là đầu tư theo lối sống (LI).review-ebook-phong-cach-nha-dau-tu-10-dieu-ran-cua-dong-tien-dau-tu-cho-thu-nhap-thu-dong-va-tu-do-tai-chinh-the-lifestyle-investor

Điều tuyệt vời của đầu tư vào lối sống là bạn quyết định lối sống đó trông như thế nào đối với bạn. Trên thực tế, hầu hết mọi người có xu hướng trải qua ba giai đoạn đầu tư theo lối sống:

Giai đoạn 1: Trang trải các chi phí tối thiểu của bạn

Giai đoạn 2: Tài trợ cho lối sống hiện tại của bạn

Giai đoạn 3: Sống theo lối sống trong mơ của bạn

Điều tuyệt vời là làm thế nào và khi nào bạn vượt qua các giai đoạn này là tùy thuộc vào bạn. Đầu tư vào lối sống là tất cả về việc tiến đến giai đoạn 3 để bạn có thể thiết kế cuộc sống của mình theo ý muốn với điều kiện của bạn.

Nhiều người đầu tư vào các doanh nghiệp, tài trợ một cách hiệu quả khoản vay không lãi suất trong một khung thời gian không xác định cho người khác. Khi làm như vậy, họ mua vốn chủ sở hữu để đổi lấy niềm tin rằng một ngày nào đó họ sẽ lấy lại được tiền. Phần quan trọng hơn trong danh mục đầu tư của tôi là hướng đến việc tạo ra dòng tiền. Tôi không chỉ mong đợi thu hồi vốn gốc của khoản đầu tư của mình, mà tôi muốn tiền mặt từ khoản đầu tư đó và càng nhanh càng tốt. Đầu tư theo dòng tiền có nghĩa là một số loại tiền mặt đến thường xuyên – cho dù hàng tháng, hàng quý hay một số khung thời gian khác. Mục tiêu là làm cho nó trôi chảy theo cách mà bạn có thể sống trên nó.- JUSTIN DONALD

10 Điều Răn Của Phong Cách Nhà Đầu Tư


Phương pháp luận và các nguyên tắc cốt lõi của Lifestyle Investment (LI). Đầu tư theo Phong cách sống tập trung vào việc có một danh mục đầu tư tạo ra tiền mặt ngay lập tức để tài trợ cho phong cách sống mà bạn lựa chọn. Bạn thực hiện các khoản đầu tư thụ động mang lại một số dòng tiền ngay lập tức.

 • Điều Răn #1 – Luôn nghĩ lối sống lên hàng đầu. Đầu tư để tạo ra thu nhập thụ động mà không cần thời gian làm việc của bạn.
 • Điều Răn #2 – Luôn tìm cách giảm thiểu rủi ro. Cấu trúc tất cả các giao dịch của bạn để giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận một cách mô phỏng.
 • Điều Răn #3 – Hãy để ý những giao dịch vô hình. Nhìn vào các thị trường mới nổi và các cơ hội khác thường để đầu tư thú vị.
 • Điều Răn #4 – Lấy lại tiền gốc của bạn một cách nhanh chóng. Đầu tư để bạn nhận lại vốn gốc nhanh chóng – trong vòng một hoặc hai năm.
 • Điều Răn #5 – Tạo dòng tiền ngay lập tức. Dòng tiền bạn tạo ra bây giờ càng nhiều, nó sẽ càng hỗ trợ nhiều hơn cho lối sống của bạn và các giao dịch khác.
 • Điều Răn #6 – Tìm bộ khuếch đại thu nhập. Luôn cố gắng thương lượng các thỏa thuận sidecar để khuếch đại tiềm năng lợi nhuận của bạn.
 • Điều Răn #7 – Luôn tìm cách cộng với thỏa thuận. Tối ưu hóa các giao dịch của bạn để giảm rủi ro, tạo ra lợi nhuận lớn hơn và gia tăng giá trị.
 • Điều Răn #8 – Cắt giảm các khoản đầu tư. Loại bỏ các khoản phí không cần thiết – cho người trung gian, ngân hàng hoặc những người khác.
 • Điều Răn #9 – Sử dụng đòn bẩy một cách thuận lợi. Hãy thử và thương lượng các khoản vay không truy đòi, mặc dù đôi khi làm việc với các ngân hàng sẽ giúp ích.
 • Điều Răn #10 – Hãy làm cho mỗi đồng đều có ích cho bạn. Nếu bạn thuê các chuyên gia để hỗ trợ bạn, hãy luôn đặt câu hỏi để tự giáo dục bản thân.

Bài học rút ra chính


 1. Đầu tư theo Phong cách sống là có một danh mục đầu tư tạo ra dòng tiền ngay lập tức để tài trợ cho phong cách sống của bạn. Nó có thể được thực hiện.
 2. Thực sự có hàng ngàn cách để cấu trúc các khoản đầu tư. Luôn luôn thương lượng dòng tiền ngay lập tức, thay vì chờ đợi một số thời điểm không xác định trong tương lai. Bị ám ảnh bởi dòng tiền hiện tại, không phải giá trị thị trường trong tương lai.

Đầu tư theo lối sống có nghĩa là một số loại tiền mặt đến thường xuyên – cho dù hàng tháng, hàng quý hay một số khung thời gian khác. Mục tiêu là làm cho nó trôi chảy theo cách mà bạn có thể sống trên nó. Bạn có thể trở thành Nhà đầu tư theo Phong cách sống ở mọi lứa tuổi hoặc giai đoạn cuộc đời. Tất cả là về việc áp dụng tư duy chính xác và bắt đầu cuộc hành trình. – JUSTIN DONALD

Giới thiệu về tác giả Justin Donald


Justin Donald là một doanh nhân, nhà tư vấn và nhà đầu tư phong cách sống. Ông đã làm việc trong 10 năm với tư cách là Hiệu trưởng / Chủ sở hữu của công ty đầu tư bất động sản MHP Equity Group, là người đồng sáng lập của các chuyên gia cai nghiện IFM Restoration, và là giám đốc bộ phận của Vector Marketing.

Các chiến lược đầu tư theo phong cách sống mang thương hiệu của ông đã giành được nhiều giải thưởng, với tạp chí Doanh nhân mô tả ông là “Warren Buffett của Đầu tư vào Phong cách sống”.

Justin Donald đã đầu tư rất nhiều vào bất động sản và các công ty hoạt động thành công, và anh ấy dẫn chương trình podcast về Lifestyle Investor. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Illinois Urbana-Champaign.

Justin Donald là tác giả bán chạy số 1 của Tạp chí Phố Wall của The Lifestyle Investor.

Tạp chí Doanh nhân gọi Justin Donald là “Warren Buffett của Đầu tư theo Phong cách sống.” Ông là một bậc thầy về đầu tư dòng tiền rủi ro thấp, chuyên về việc đơn giản hóa các chiến lược tài chính phức tạp, cấu trúc các giao dịch và hệ thống đầu tư có kỷ luật luôn tạo ra kết quả sinh lời. Đặc tính của ông là “tạo ra của cải mà không tạo ra việc làm.”

Trong khoảng thời gian 21 tháng, và trước sinh nhật lần thứ 40, các khoản đầu tư của Justin đã khiến cả hai và vợ anh, Jennifer, phải rời bỏ công việc của mình. Tuân theo hệ thống đầu tư đơn giản và 10 Điều răn của Phong cách Đầu tư ©, Justin đã đàm phán các giao dịch với hơn 100 công ty, nhân giá trị tài sản ròng của mình lên hơn 8 con số và duy trì lối sống lấy gia đình làm trọng tâm trong vòng chưa đầy hai năm. Chỉ hai năm sau, anh lại tăng gấp đôi giá trị tài sản ròng của mình.

Giờ đây, ông cố vấn và tư vấn cho các doanh nhân và giám đốc điều hành về Đầu tư theo Phong cách sống. Justin tổ chức podcast The Lifestyle Investor® giới thiệu các bài học của anh ấy và hệ thống đầu tư đã được chứng minh luôn tạo ra lợi nhuận có thể lặp lại.

Justin là thành viên của Tiger 21 và là thành viên hội đồng quản trị của Front Row Foundation International. Anh và Jennifer đóng góp vào nhiều mục đích riêng tư và thông qua nhà thờ của họ, chống lại bệnh ung thư, xây dựng giếng nước sạch ở các nước thế giới thứ ba và các nỗ lực nhân đạo khác. Ngoài ra, họ tài trợ cho nhiều trẻ em thông qua Tổ chức Thiện tâm Quốc tế. Donalds có trụ sở tại Austin, Texas, và thích du lịch quốc tế theo kiểu phiêu lưu cùng con gái yêu của họ.

Những người nổi tiếng nói gì về cuốn sách?


“Những gì tôi học được từ Justin Donald trong sáu tháng đầu tiên nghiên cứu công việc của anh ấy đã giúp tôi kiếm được hơn sáu con số về thu nhập thụ động sau thuế hàng năm. Kết quả là, tôi hiện là học sinh của mọi lời Justin viết, dạy và tiết lộ. Đơn giản là Tôi coi Justin là chuyên gia đầu tư về lối sống số 1 trên thế giới, và anh ấy nhận được sự tán thành tuyệt đối của tôi. ”
– Ryan Levesque, Giám đốc điều hành ba lần của Inc. 5000, Số 1 Quốc gia Bán chạy nhất Tác giả của cuốn sách Ask. và lựa chọn.

“Khi nói đến việc phát triển và bảo vệ sự giàu có của gia đình tôi, Justin Donald là nhà đầu tư mà tôi tin tưởng. Đã biết Justin hơn một thập kỷ, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng thành tích của anh ấy với tư cách là một nhà đầu tư chỉ vượt qua tính cách của anh ấy. cuốn sách Nhà đầu tư theo phong cách sống kết hợp cả nhiều năm kinh nghiệm và sự chính trực hoàn hảo của mình để tạo ra hướng dẫn phải đọc để đầu tư vào dòng tiền. “
-Hal Elrod, Tác giả bán chạy nhất, The Miracle Morning

“The Lifestyle Investor là một cuốn sách tuyệt vời. Nó tổng hợp nhiều năm kiến ​​thức và kinh nghiệm của Justin theo một định dạng dễ hiểu cho bất kỳ ai muốn bắt đầu trong thế giới đầu tư.”
-David Osborn NYT Tác giả bán chạy nhất Sự giàu có không thể chờ đợi 

“Justin đưa ra một cách tiếp cận thông thường về tự do tài chính, không dựa trên lý thuyết, mà là những ứng dụng thực tế mà anh ấy đã sử dụng trong cuộc sống của chính mình và của những người khác để nâng cao ý nghĩa và mục đích trên phổ của tất cả những gì cuộc sống mang lại. ”
-Casey Weade, Tác giả bán chạy nhất & Giám đốc điều hành của Howard Bailey Financial

“Không giống như rất nhiều giáo viên, Justin không giữ lại những chiến lược tốt nhất cho bản thân … anh ấy chia sẻ tất cả để tạo ra tác động tích cực cho bạn và cuốn sách này không ngoại lệ.”
-John Ruhlin, Tác giả bán chạy nhất & Đồng sáng lập GIFTOLOGY 

“Justin coi trọng con người hơn lợi nhuận, và dường như vẫn giành được chiến thắng lớn ở cả hai hạng mục. Điều đó rất hiếm trong lĩnh vực này. Tôi nói với tất cả bạn bè của mình hãy học hỏi từ Justin, bởi vì anh ấy luôn trung thực, cởi mở và đáng tin cậy, điều này khiến anh ấy trở thành lựa chọn số 1 cho lời khuyên đầu tư. Cuốn sách Nhà đầu tư theo phong cách sống thể hiện nhiều năm kinh nghiệm và hành động hiệu quả của anh ấy – và nếu bạn muốn tìm hiểu trò chơi đầu tư dòng tiền, đây là cuốn sách tiếp theo của bạn. ”
-Jon Vroman, Người sáng lập FrontRowDads.com

“Justin cho chúng ta thấy rõ ràng rằng sự giàu có và tự do có thể cùng tồn tại như thế nào. 10 Điều răn của anh ấy cần được đọc cho bất kỳ ai khao khát trở thành Nhà đầu tư theo Phong cách sống.”
-Kary Oberbrunner, tác giả của Unhackable, Day Job to Dream Job và Elixir Project


Bạn có thể tải Ebook Phong cách nhà đầu tư: 10 điều răn của dòng tiền đầu tư cho thu nhập thụ động và tự do tài chính – The Lifestyle Investor – Justin Donald: tại đây

>>> Review Sách: ‘Think Again’ – Adam Grant (2021)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top