Về Hải

Sứ mệnh của
Lê Bá Hải

Với tầm nhìn quốc tế,  tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài.

Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, tôi mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

Tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên biệt và tinh tế cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản và chứng khoán.

Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản và chứng khoán tại thị trường Việt Nam với một mạng lưới rộng khắp

LÊ BÁ HẢI

CFO & FOUNDER
Lê Bá Hải người sáng lập và đang xây dựng thương hiệu và giám đốc điều hành của Le Cafe, Phân Bón Canada, Helena Coffee Export.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng – Bất Động Sản, Hải đã giúp đỡ hơn 1000 người tiếp cận được tới sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, và đồng hành cùng cả triệu hộ nông dân cùng triển bền vững trong việc chăm sóc và phát triển về nông nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất Động Sản, Đầu tư chứng khoán, tư vấn các doanh nghiệp Starup, Hải đã kết nối và giới thiệu nhiều sản phẩm BĐS có giá trị cao cho nhiều nhà đầu tư, giúp và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các bạn sale trong cùng lĩnh vực để có cái nhìn nhận đúng đắn và xác định hướng đi rõ ràng cho nghề nghiệp của mình.

Scroll to Top