Về Hải

Lê Bá Hải là ai?

Lê Bá Hải người sáng lập và đang xây dựng thương hiệu và giám đốc điều hành của Le Cafe, Phân Bón Canada, Helena Coffee Export.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng – Bất Động Sản, Hải đã giúp đỡ hơn 1000 người tiếp cận được tới sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, và đồng hành cùng cả triệu hộ nông dân cùng triển bền vững trong việc chăm sóc và phát triển về nông nghiệp.

Năm 2012, Hải bắt đầu sự nghiệp kinh doanh với dự án đầu tiên là CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN CANADA với các dòng phân vi lượng, super lân, NPK… được bà con nông dân tin dùng. Đây là bước đệm cho Hải tự tin vững triển khai các dự án tiếp theo.

Năm 2016, Hải chuyển sang lĩnh vực nông sản sạch, đặc biệt là ngành hàng cà phê với sự mở rộng của chuỗi quán cà phê Le Cafe Coffee Shop và các sản phẩm cà phê rang xay Le Cafe. Qua những dự án này, Hải mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn bà con nông dân vùng tây nguyên trước sự biến động phức tạp của thị trường cà phê.

Năm 2018, Hải triển khai dự án cà phê xuất khẩu Helena Coffee Export (HCE) với 3 thị trường trọng yếu là: Trung Quốc, Đông Nam Á và Mỹ.

Bên cạnh đó, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất Động Sản, tư vấn các doanh nghiệp Starup, Hải đã kết nối và giới thiệu nhiều sản phẩm BĐS có giá trị cao cho nhiều nhà đầu tư, giúp và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các bạn sale trong cùng lĩnh vực để có cái nhìn nhận đúng đắn và xác định hướng đi rõ ràng cho nghề nghiệp của mình.

Những gì Hải có thể giúp bạn?

Hải sẽ giúp bạn hết mình để có chiến lược kinh doanh và đầu tư phù hợp nhất

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Hải hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp đầu tư tài chính và quản lý tài sản giúp bạn lập kế hoạch toàn diện về các khoản đầu tư trong tương lai.

  • Phân tích thông tin nguồn vốn và lợi nhuận của tài khoản. Từ đó xác định rõ mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp.
  • Xem xét các hạng mục của doanh nghiệp, đâu là hạng mục dư thừa, tiêu tốn ngân sách, đâu là các hạng mục có tiềm năng cần phát triển.
  • Tư vấn các vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh, thực hiện đề án, kế hoạch tài chính theo nhu cầu doanh nghiệp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Với tư cách là một giảng viên địa ốc chuyên nghiệp nâng cao, Hải hoàn toàn tự tin giúp bạn từ việc mua, sở hữu, quản lý, cho thuê hoặc bán bất động sản để kiếm lợi nhuận một cách nhanh nhất.

  • Giúp bạn tránh được những rủi ro, rắc rối với những người mua bán nhà và giúp cho quy trình mua bán diễn ra xuôn sẻ, thuận lợi.
  • Giúp bạn tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Với những thông tin mà Hải nắm vững về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm vùng miền.
  • Giúp bạn theo dõi hợp đồng, các điều khoản và tính pháp lý của những giấy tờ mua bán.

TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP

Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp? đó là yếu tố cần để thực hiện giấc mơ khởi nghiệp nhưng để khởi nghiệp thành công cần hội đủ nhiều điều kiện như vốn đầu tư, kiến thức và kỹ năng kinh doanh, pháp luật kinh doanh, tiếp cận thị trường hay là lập một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo…. 

Do đó nếu bạn nhận được lời khuyên bổ ích từ Hải với kinh nghiệp sáng lập và điều hành các doanh nghiệp thành công mà Hải có được thì việc khởi nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn cần lời khuyên?

Bất cứ vấn đề về tài chính, bất động sản, điều hành doanh nghiệp hãy đừng ngại liên hệ Hải ngay nhé!

Scroll to Top