Ebook & Review – Nước Mỹ Trong Mắt Trump – The United States Of Trump : How The President Really Sees America

1. Review: Nước Mỹ Trong Mắt Trump – The United States Of Trump : How The President Really Sees America

Nước Mỹ trong mắt Trump là cuốn sách mới nhất và hay nhất của B.O’Reilly, được xuất bản cuối 2019, là bài viết tổng hợp từ các cuộc phỏng vấn trực tiếp của O’Reilly với Tổng thống Mỹ D.Trump và gia đình theo mạch thời gian kèm theo nhiều ý kiến của tác giả và các nghiên cứu của tác giả cuốn sách về các chủ đề liên quan. O’Reilly đã tìm cách lý giải những động lực thúc đẩy Donald Trump trong cuộc sống và chi tiết hơn là trong quyết định tạm dừng lại những xa hoa phú quý của một ông trùm bất động sản để tuyên bố tranh cử Tổng thống;  Đồng thời chỉ ra sức hút của ông Trump đối với cử tri Mỹ trong năm 2016. Có thể thấy những lập luận và khung phân tích của tác giả chắc chắn rất có ích trong phân tích cuộc tổng tuyển cử Mỹ năm 2020. Với Ngôn ngữ sắc sảo và ngắn gọn, cộng với sự cẩn trọng chi tiết trong nghiên cứu về chủ thể của tác giả mang lại sự hấp dẫn đặc biệt khó chối từ đối với ai muốn biết về tổng thống Mỹ D. Trump – trong đời thường và trong chính trường.

Ngài Tổng thống Donald Trump đánh dấu một sự thay đổi khác biệt trong quỹ đạo của chính phủ, chính trị và văn hóa Mỹ. Như chính chính quyền của ông, phong trào đưa ông vào văn phòng đại diện cho một hiện tượng đáng để nghiên cứu.

Donald Trump rất khác những tổng thống chúng ta từng có. Ông là người duy nhất từng được bầu làm tổng tư lệnh, người đầu tiên chưa từng giữ chức vụ công cộng hoặc từng là một tướng lĩnh trong quân đội. Nguyên tắc của ông phát triển từ năm thập kỷ kinh doanh và thành công của người nổi tiếng – không phải chính trị – vì vậy ông cư xử khác với các chính trị gia truyền thống.

Trong cuốn sách Hiểu về Trump, Newt Gingrich chia sẻ những gì ông đúc kết được từ hơn hai năm giúp Trump và đội ngũ của ông trong suốt chiến dịch tranh cử, cuộc bầu cử và trong những tháng đầu tiên trong nhiệm kỳ tổng thống.

Newt Gingrich cung cấp cái nhìn sâu sắc và mới lạ về những kinh nghiệm trong quá khứ của tân tổng thống đã định hình cuộc đời và phong cách điều hành của ông. Cuốn sách này cũng bao gồm phân tích tỷ mỉ của Gingrich về cách Tổng thống Trump tư duy và ra quyết định, cũng như triết lý, học thuyết và chương trình nghị sự sắp tới của tổng thống.

Ngoài ra, trong cuốn sách này còn thảo luận chi tiết về các giải pháp “kiểu Trump” cho các vấn đề an ninh quốc gia, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tăng trưởng kinh tế, cải cách hành chính cùng các chủ đề quan trọng khác. Tác giả cũng xác định các lực lượng chính trị, giới truyền thông và bộ máy quan liêu ở Washington sẽ chống lại chương trình nghị sự của Tổng thống.

Cuối cùng, Hiểu về Trump giải thích những hành động của Tổng thống Trump cho đến nay (tháng 6/2017) và đưa ra một tầm nhìn cho những gì người Mỹ có thể làm để giúp chương trình nghị sự của Tổng thống Trump thành công.

– Về tác giả: William James O’Reilly Jr. là một nhà báo, tác giả và là người dẫn chương trình truyền hình cũ của Mỹ. Vào những năm cuối thập niên 1970 và 1980, ông đã báo cáo cho các đài truyền hình địa phương ở Hoa Kỳ và sau đó cho CBS News và ABC News. Cùng với đó, ông có hơn 20 năm là người dẫn chương trình và bình luận viên thời sự của Fox News, ông đã trở nên quen thuộc với nhiều độc giả Việt Nam thông qua loạt sách Killing, kể về những tình tiết đặc biệt xung quanh cuộc đời của những nhân vật lịch sử nổi tiếng từng bị ám sát. William James O’Reilly đã có 4 cuốn sách thuộc top danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Bill O'Reilly
Tác giả William James O’Reilly Jr.

2. Ebook – Nước Mỹ Trong Mắt Trump – The United States Of Trump : How The President Really Sees America

Một số trang đầu của trang sách: Nước Mỹ Trong Mắt Trump – The United States Of Trump : How The President Really Sees America

nuoc-my-trong-mat-trump-the-united-states-of-trump-how-the-president-really-sees-america

nuoc-my-trong-mat-trump-the-united-states-of-trump-how-the-president-really-sees-america

Để ủng hộ tác giả bạn có thể mua sách tại đây

Tải Ebook – Nước Mỹ Trong Mắt Trump – The United States Of Trump : How The President Really Sees America tại đây

Bạn có thể xem thêm nhiều tài liệu bổ ích về tài chính tại đây.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top